THIẾT KẾ POSTER ĐẸP TẠI HÀ NỘI

.

thiết kế poster
Như bạn đã biết thì bộ não của con người sẽ ghi nhận hình ảnh nhanh hơn chữ viết, Vì vậy, ngành quảng cáo không thể nào thiếu đi những thiết kế poster mang đậm tính chất của sản phẩm, một mẫu thiết kế đẹp không chỉ thu hút mà còn tạo ấn tượng trực tiếp cho mỗi sản phẩm bạn quảng cáo.
Giá trị của Poster quảng cáo

Poster là cách quảng cáo hữu hiệu nhất để giúp khách hàng tiếp cận nhanh nhất với sản phẩm của doanh nghiệp hay một sự kiện nào đó. 

Bên cạnh việc in tờ rơi để cung cấp thông tin về sản phẩm thì quảng cáo bằng poster cũng nằm trong chiến lược PR, bán hàng, mang lại sự ấn tượng để khách hàng nhớ lâu hơn của các công ty chuyên nghiệp. 

Bởi vậy, in poster chất lượng cao theo yêu cầu của khách hàng luôn được các doanh nghiệp quan tâm và mạnh tay đầu tư cho chiến lược quảng bá sản phẩm của mình trước công chúng.

Thiết kế 1 mẫu poster cần những gì?

Yêu cầu đầu tiên của một poster đó là phải truyền đạt một thông điệp cho người xem cũng như thông tin liên quan đến sản phẩm, hay sự kiện nào đó. Ngoài ra poster còn phải được bố trí hình ảnh, chữ viết, màu sắc một cách hài hòa, nêu rõ được ý tưởng của khách hàng trong thiết kế poster nhưng cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất trong việc sắp xếp bố cục.

mẫu thiết kế poster đẹp

Như vậy, để thiết kế ra một mẫu poster đặc biệt, ấn tượng, công ty cổ phần In Hà Thanh chúng tôi không chỉ đầu tư về chuyên môn mà còn cả sự sáng tạo rất lớn nhằm truyền tải đến người xem một thông điệp thú vị, thu hút mà còn làm hài lòng khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất thông qua các sản phẩm như in standee hay banner quảng cáo.

Trong bối cảnh kinh tế hàng hóa hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng gay gắt, do vậy công việc thiết kế poster sẽ hứa hẹn là một bước đệm thành công cho doanh nghiệp, Công ty in ấn Hà Thành chúng tôi không chỉ phục vụ Quý khách hàng có những sản phẩm in ấn chất lượng cao mà chúng tôi còn giúp Quý khách hàng mang lại hiệu quả kinh doanh bằng việc tư vấn ý tưởng kết hợp với thực tế kinh doanh hiện tại của khách hàng tạo ra một mẫu thiết kế poster ấn tượng nhất, giúp cho sản phẩm của bạn được in đậm trong lòng khách hàng, thương hiệu càng bay xa hơn.

Bên cạnh những thiết kế đẹp ấn tượng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn chất lượng cao các sản phẩm: in catalogue, in tờ rơi, in brochure, in phong bì, in túi giấy, in kẹp file, in name card, in thẻ nhựa, in tem bảo hành, in tem nhãn các loại, in tem decal, in decal pp, in pp ngoài trời, in lịch tết, in thiệp cưới, in túi vải không dệt, in ấn quảng cáo ...

Liên hệ Thiết kế poster tại Hà Nội.

CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH
Địa chỉ: Số 16 ngõ 354 Trần Cung, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 04. 66 86 06 69
Hotline: 0979 407 447 / 0962 440 683.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000