IN VẢI CANVAS TẠI HÀ NỘI - 0979 407 447

.


In canvas
Xưởng in vải canvas Hà Thành chuyên cung cấp và làm mẫu in canvas theo chủ đề đẹp theo yêu cầu, nhận thiết kế và chỉnh sửa file in, cung cấp khung tranh, nhận đặt đóng khung tranh các kích thước, cung cấp tranh và nhận làm trọn gói cho khách hàng ở tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Vải canvas là một loại vải dùng để in ấn giống như một loại giấy mỹ thuật, được cấu tạo bởi các sợi vải tổng hợp liên kết với nhau có bề mặt nhẵn trơn nên được giới nghệ thuật dùng để làm chất liệu vẽ tranh ảnh hoặc dùng để in ảnh, in tranh treo tường, in tranh trang trí nội thất nhà ở, văn phòng …


In vải canvas cũng giống như in pp có thể in loại dùng trong nhà bằng mực nước khi mục đích sử dụng ngắn ngày như in cờ đôi nheo, in logo quảng cáo, in poster …, và in bằng mực dầu để có thể chịu được nước và thời gian lâu dài.

Khi in tranh ảnh chất lượng cao để treo trang trí nên in trên máy in mực dầu, tuy không cán màng như loại decal pp nhưng độ bền bề mặt rất cao nên không lo bị trầy xước, hình ảnh được in trên chất liệu này luôn có độ mờ sang trọng, màu sắc dịu dàng tạo nên một không gian sâu lắng và trung thực.


In vải canvas

Công ty chúng tôi nhận thiết kế in tranh ảnh, in standee, poster trên chất liệu vải canvas trên máy in Galaxy độ phân giải 1400dp đầu in DX5, nhận in cả loại mực nước và mực dầu theo yêu cầu của khách hàng. In vải canvas cũng có các khổ in tương đương với các khổ giấy decal pp là KT: 0,914m, 1,07m, 1,27m, 1,52m .


Liên hệ in ấn;

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Số 16 Ngõ 354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: 04 668 60 669

1 nhận xét:

  1. In trên vải canvas có khổ trên 2m không bạn?

    Trả lờiXóa

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000