KÍCH THƯỚC STANDEE X CHUẨN - STANDY L

.

Giá standee X
Standee là một trong những sản phẩm quảng cáo mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp kinh doanh, khi chuẩn bị ra mắt một sản phẩm mới hay một chương trình, sự kiện cụ thể, việc thiết kế in standee giới thiệu sản phẩm là một việc làm đầu tiên để bắt đầu cho một kế hoạch kinh doanh sau đó.

Một mẫu standy đẹp không chỉ thể hiện được sự sang trọng của sản phẩm quảng cáo mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, thế nhưng hiện nay không hẳn ai cũng biết được standy có những loại hình dạng nào và có kích thước tiêu chuẩn thông dụng nào được sử dụng phổ biến nhất.

Công ty in ấn Hà Thành xin giới thiệu các bạn các mẫu standee tiêu biểu đang được ưa chuộng và sử dụng cho các sự kiện quảng cáo trên thị trường hiện nay:

Standy kiểu chữ X (Giá standee X): Là loại giá treo chữ X bẳng nhựa Fib (loại thường) hoặc bằng chất liệu sắt cường lực chịu gió có thể để ngoài trời được, loại này có kích thước nhỏ nhất là 20 x 42cm (A3) thường để trên bàn giới thiệu sản phẩm, loại kích thước 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 1,2m x 2m loại giá chữ X khung bằng hợp kim nhôm cao cấp, có 2 thanh chống gió, loại chất lượng cao, Giá chữ X tự khóa, điều chỉnh được kích thước Poster, loại cao cấp, chất liệu bằng hợp kim nhôm và nhựa ABS.
standee X khổ A3
Giá treo standee X khổ A3, KT: 20 x 42cm

standee X cường lực   standee cường lực
Giá standee chữ X cường lực

Standy kiểu X treo poster 2 mặt: Khung chống gió làm bằng hợp kim nhôm, chân đế bằng nhựa.  Có thể điều chỉnh kích thước poster. Chân đế có thể đổ nước hoặc cát trọng lượng tối đa là 10 kg kích thước 0,6 x 1,6m – 0,8 x 1,8m.
standee 2 mặt poster
Standee 2 mặt poster

Standy kiểu chữ L:  Loại này cũng được làm bằng hợp kim nhôm và loại nhựa Fib, có kích thước 0,6m x 1,6m, 0,8m x 1,8m, 0,9m x 2,1m loại có điều chỉnh độ cao, kiểu standee L là một sản phẩm được lựa chọn  nhiều để quảng cáo và giới thiệu sản phẩm bởi kích thước hợp lý, gọn nhẹ, kiểu dáng thanh lịch và giá cả phù hợp.
standee chữ L
Standee chữ L

Standy kiểu L treo poster 2 mặt: Khung chống gió chất liệu bằng hợp kim nhôm cao cấp chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, chuyên để trưng bày tranh ảnh ngoài trời kích thước 0,8 x 2m.
Giá hình chữ L
Standee chữ L treo poster 2 mặt

Standy treo poster 2 mặt: Chân sắt chữ thập, khung treo bằng sắt và hợp kim nhôm, điều chỉnh được độ cao khi in poster phù hợp với kích thước tiêu chuẩn 0,6m x 1,6m.
standee treo 2 mặt
Standee 2 mặt chân chữ thập 

Trên đây là những kiểu standee x, L thông dụng, ngoài ra có có loại standee treo poster 3 mặt, 4 mặt, loại standee nhôm cuốn, các loại standee phi tiêu chuẩn khác được gia công theo kích thước yêu cầu của khách hàng hoặc gia công với diện tích phù hợp dành riêng cho không gian quảng cáo nhất định.

Xem báo giá standee: 
Báo giá standee X
Báo giá standee nhôm cuốn
Báo giá in standee
Báo giá in PP

Địa chỉ in standee tại Hà Nội
CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH
Số 16 ngõ 354 Trần Cung, Hà Nội
Hotline: 0979 407 447

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000