NÊN CHỌN IN LOẠI DECAL NÀO GIÁ RẺ - HIỆU QUẢ CAO ?

.
in decal giá rẻ
Decal hay còn gọi là giấy tự dính là một loại giấy chuyên dụng có sẵn lớp keo dính phía sau dùng để dán lên các vật liệu có bề mặt nhẵn phẳng, và được dùng rất phổ biến trong các ngành hàng khác nhau như trong in quảng cáo, làm trang trí , decal làm nhãn mác, decal giấy làm tem nhãn (tem bảo hành), tem niêm phong (decal vỡ), ...

Nhưng để chọn in loại decal nào giá rẻ và hiệu quả cao mà lại phù hợp với mục đích sử dụng của mình thì không phải điều mà ai cũng biết đến, sau đây là một số chất liệu decal in ấn bạn cần biết trước khi quyết định thiết kế hoặc đặt in cho đúng với mục đích vừa tiết kiệm được chi phí mà vẫn mang về hiệu quả cao nhất.
  1. In decal nhựa
  2. In decal giấy
1. In decal nhựa
  • Là loại decal pp, sản phẩm này thường được dùng làm trang trí, làm quảng cáo hoặc dán lên tường, lên kính, hoặc được bồi lên formex, Alu…, bản chất được cấu tao bởi loại giấy nhựa mỹ thuật cao cấp có độ trắng bóng mịn, rất phù hợp để in tranh ảnh chất lượng cao khổ lớn rộng tới 1,5m. 
  • Loại giấy decal này được lựa chọn số 1 trong ngành quảng cáo do những đặc thù khổ lớn, giá thành rẻ, dễ dàng thiết kế, dễ dàng thi công. Khi đặt hàng in khách hàng nên xác định rõ loại decal chịu được nước và loại không chịu nước để giảm thiểu được chi phí khi in số lượng lớn.
➤ Tham khảo: SỰ KHÁC NHAU GIỮA DECAL TRONG NHÀ VÀ NGOÀI TRỜI

in decal pp


in decal dán

2. In decal giấy
  • Là loại decal giấy, có mặt trước trắng bóng dùng để in, mặt sau có sẵn lớp keo và được bảo vệ bởi một lớp giấy mỏng có thể bóc ra khi dán. Decal giấy thường được dùng để in tem nhãn, hướng dẫn sử dụng dán lên thùng hàng, in tem bảo hành trong thiết bị điện tử, tem niêm phong …, 
  • Khác với loại decal nhựa thì loại decal này thường được in trên máy in offset với số lượng lớn để có sản phẩm chất lượng cao giá thành rẻ, hoặc in nhanh lấy ngay số lượng ít trên máy in test KTS.
in decal giấy

Phần gia công sau in:
  • Decal nhựa in xong thường được cán ngay lớp màng bóng hoặc màng mờ tùy theo nhu cầu sử dụng để làm tăng độ bóng và độ bền cho sản phẩm cũng như bảo vệ bề mặt in được tốt nhất, với loại decal pp trong nhà nhất thiết phải cán màng bởi dễ bám bẩn và bị nhòe khi gặp nước hoặc ẩm ướt vào. (Tham khảo: NÊN IN DECAL CÁN BÓNG hay CÁN MỜ).
  • Decal giấy thì không nhất thiết phải cán màng như tùy theo yêu cầu của khách hàng, tuy nhiên để sử dụng được lâu dài mà vẫn đảm bảo độ bóng đẹp thì giải pháp cán màng vẫn cần thiết. Với loại tem nhãn số lượng lớn mà kích thước lại nhỏ tốt nhất bạn nên yêu cầu nhà in gia công thành phẩm vừa tiếc kiệm được thời gian mà chi phí rất rẻ.
Là một trong những đơn vị in decal chất lượng cao giá rẻ tại Hà Nội, chúng tôi không chỉ cung cấp đầy đủ vật liệu decal in ấn mà còn nhận tư vấn thiết kế thương hiệu, sản phẩm của quý khách hàng đang kinh doanh, cung cấp ý tưởng sáng tạo, hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế miễn phí để có một sản phẩm in ấn chất lượng cao và mang lại hiệu quả nhất, nhận in ấn – gia công thành phẩm với thời gian ngắn nhất, phục vụ cả chủ nhật và các ngày nghỉ khác.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000