IN DECAL PP

Tầm quan trọng của in ấn trong quảng cáo

.
in ấn quảng cáo

In ấn quảng cáo mang sản phẩm gần hơn tới người tiêu dùng

In ấn luôn là một giai đoạn rất quan trọng trong quảng cáo. Một ý tưởng hay thôi chưa đủ, in ấn mới chính là công đoạn quan trọng nhất để trình bày ý tưởng đó. Một ý tưởng hay, một bản vẽ đẹp kết hợp với chất lượng in ấn tốt sẽ trở thành một sản phẩm hoàn hảo.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ in ấn quảng cáo chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cơ bản liên quan đến in ấn quảng cáo và mách bạn địa chỉ in ấn quảng cáo uy tín, chất lượng.

Vai trò của in ấn trong quảng cáo

In ấn có vai trò quan trọng trong chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp:
 • Nhờ hoạt động in ấn quảng cáo tạo ra những ấn phẩm, nhiều khách hàng có thể biết và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp
 • In ấn giúp doanh nghiệp thể hiện và mang thông điệp của mình đến khách hàng một cách dễ dàng hơn.
 • Một ấn phẩm bắt mắt, độc đáo có thể thuyết phục khách hàng, đối tác
 • In ấn cũng góp phần tạo nên thành công trong chiến lước marketing của doanh nghiệp.
Để in ấn phát huy hết tác dụng của nó, bạn cần thiết kế ấn phẩm bắt mắt, mới lạ và độc đáo. Có như vậy, khách hàng mới thấy thu hút và quan tâm tới công ty, sản phẩm mà bạn cung cấp.

in ấn

Yếu tố tạo nên ấn phẩm quảng cáo chất lượng

 • Bố cục đơn giản, rõ ràng: Một bố cục rõ ràng và đơn giản không rối mắt sẽ thu hút người đọc chú ý đến ấn phẩm quảng cáo của bạn hơn. Ngược lại, những cách trình bày dài dòng, khó hiểu sẽ khiến người đọc không muốn xem.
 • Hình ảnh chất lượngBất kể loại ấn phẩm nào cũng chứa nhiều hình ảnh giới thiệu sản phẩm để khách hàng dễ dàng hình dung cũng như thu hút họ. Vì vậy, hình ảnh cần phải được đầu tư, sắc nét và có độ phân giải cao. Hình ảnh có chất lượng, có nổi bật thì mới có thể thu hút người xem.
 • Nội dung ngắn gọn, xúc tích: Khi nhìn vào một catalogue hay một tấm poster chỉ có chữ là chữ, liệu bạn còn muốn đọc? Chắc chắn là không rồi, đến lướt qua bạn còn ngại. Đúng vậy, ấn phẩm không phải là nơi bạn có thể giới thiệu chi tiết, tường tận sản phẩm hay công ty bạn được. Vì vậy, bạn cần phải lọc và lựa chọn những nội dung chính, nổi bật nhất để đưa vào các ấn phẩm. Hãy thay những nội dung bằng những hình ảnh, đó cũng chính là điểm cộng cho ấn phẩm của bạn.
 • Font chữ: Đây cũng là một trong những điều bạn nên lưu ý, font chữ cần độc đáo nhưng không quá khó nhìn, đặc biệt phải bắt mắt. Bạn cần lựa chọn những ký tự phù hợp với nội dung và cách thức quảng cáo.

Địa điểm thiết kế và in ấn quảng cáo uy tín

Hiện nay, tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung có không ít  đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng thì không phải là chuyện đơn giản và không phải ai cũng biết. Công ty In Hà Thành đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị lớn nhỏ trong thành phố.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn, nhân viên thiết kế đến hân viên gia công thành phẩm. Tất cả những nhân viên tại In Hà Thành đều có chuyên môn, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản.
 • Máy in siêu hiện đại: In Hà Thành luôn cập nhật những mẫu máy in hiện đại nhất với công nghệ Nhật Bản hàng đầu. Cũng chính vì vậy, những mẫu Catalogue của chúng tôi luôn được đánh giá cao.
 • Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo. In Hà Thành luôn nhận được sự quan tâm và đánh giá cao của rất nhiều đơn vị, công ty.
Với tiêu chí “Uy tín, chất lượng hàng đầu”, in Hà Thành đã và đang là sự lựa chọn của nhiều đơn vị. Bạn thì sao? Nếu bạn đang tìm một địa chỉ in ấn quảng cáo uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý thì nhanh tay liên hệ với chúng tôi nhé! Các bạn cũng có thể tham khảo các mẫu Catalogue tại website: https://www.inhathanh.net.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000

Call / Zalo: 086 909 2785