In Decal trong suốt chất lượng cao

.
In decal trong
Công ty thiết kế in decal trong suốt chuyên nghiệp, làm mẫu decal trong làm nhãn mác, in ấn thương hiệu doanh nghiệp, in logo Công ty và in sản phẩm quảng cáo trực tiếp lên loại giấy decal trong suốt tạo cho sản phẩm thêm độc đáo và ấn tượng, mẫu quảng cáo mang đậm phong cách doanh nghiệp qua các sản phẩm in ấn chất lượng cao, tạo sự thu hút đến những khách hàng tiềm năng.

In Decal trong phục vụ nhu cầu quảng cáo

 • Với sự phát triển mạnh của các ngành hàng trong xã hội, nhu cầu thị hiếu của con người ngày một cao, hình thức quảng cáo phải được cải tiến và mang tính sáng tạo hơn, giải pháp quảng cáo theo con đường truyền thống cũ dần không được để mắt đến nhiều nên hiệu quả kinh doanh mang lại không khả thi, vì thế, công việc quảng cáo đòi hỏi phải có sự cải tiến cả về hình thức và chất liệu in ấn.
 • Qua nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi nhận thấy sản phẩm decal trong suốt không chỉ được nhiều doanh nghiệp đến người sử dụng ưa chuộng dùng làm trang trí mà vật liệu này còn có nhiều công dụng cho việc in quảng cáo hay làm nhãn mác sản phẩm, in hình ảnh chất lượng cao, Loại decal này có tính kết dính tốt và khi in giống như chất liệu pp ngoài trời.
in decal trong suốt

In Decal trong giá rẻ đáp ứng kỹ thuật và chất lượng cao

 • Decal trong có cấu tạo một mặt trước là lớp decal nhựa trong suốt dùng để in sản phẩm, có lớp keo dính sẵn khi lột lớp bảo vệ có thể dán trực tiếp lên mặt phẳng hoặc bất kỳ sản phẩm nào có bề mặt nhẵn, mặt kia là lớp giấy bảo vệ lớp keo khi dán ta lột ra, decal trong khi in xong không cần cán màng trong hoặc mờ bởi bản chất nó đã trong suốt, khi bóc dán chỉ thể hiện phần tử phủ mực in, phần không in sẽ nhìn thấu qua.
 • Khi in decal này chúng tôi thực hiên trên máy in màu Galaxy đầu in DX5 của Nhật, dùng loại mực dầu chất lượng cao với các phân tử nhỏ mịn nên hình ảnh sản phẩm có màu sắc rất sống động, trung thực như trong file thiết kế, do sử dụng loại mực in ngoài trời và vật liệu decal tốt nhất nên sản phẩm in có thể để với tuổi thọ từ 3 – 5 năm mà không bị bay màu hoặc mờ nhạt đi.
in decal trong

Địa chỉ in Decal trong tại Hà Nội

 • Công ty in Hà Thành không chỉ nhận thiết kế in ấn trên tất cả các chất liệu decal pp mà chúng tôi còn nhận thi công cắt dán, in pp bồi formex cắt bế theo hình dạng đặc thù riêng của từng sản phẩm mà khách hàng yêu cầu, nhận thi công tại công trình như dán kính, làm khung biển bảng …
 • Khi quý khách cần in decal tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0979 407 447/ 0962 440 683 để được tư vấn và báo giá sớm nhất.
 • Quý khách hàng có thể gửi file in qua Email và gọi điện thoại trực tiếp để được phục vụ nhanh nhất.
 • Chúng tôi nhận in ấn nhanh các sản phẩm: in màu, in hồ sơ công ty, in catalogue, in tờ rơi, in tem nhãn, in decal pp, in PP trong nhà, in PP ngoài trời lấy ngay trong ngày kể cả các ngày nghỉ và ngoài giờ làm việc.

Liên hệ in decal trong suốt tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH
Số 16 Ngõ 354 Trần Cung, Hà Nội
Điện thoại: 04 668 60 669

2 nhận xét:

 1. Giá in theo met hay theo sp vậy váo cụ thể cho mình nhé

  Trả lờiXóa
 2. Chào Cty, mình đang cần in đề can trong để dán vỏ hộp, yêu cầu thời gian dùng lâu dài, bạn tư vấn và cho xin báo giá nhé

  Trả lờiXóa

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000