IN DECAL PP

In Banner tại Hà Nội - Hỗ trợ Thiết Kế - In banner lấy ngay

.
In banner

Dịch vụ in banner đẹp trên chất liệu bạt dày, chất liệu decal pp trong và ngoài nhà, in banner trên máy in màu KTS chất lượng cao khổ lớn và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, loại mực dùng cho máy in là mực dầu cao cấp khi in ấn sản phẩm có độ bám dính cao nên có thể để ngoài trời với độ bền lên đến 2 – 3 năm không bị bay màu.

Ý nghĩa của banner quảng cáo.

  • Banner (hay băng rôn) là loại sản phẩm được thiết kế in quảng cáo theo mùa hoặc theo một chiến dịch khai trương, sự kiện hoặc một tổ chức hoạt động nào đó, và thường được thiết kế và in trên chất liệu để ngoài trời với hình dạng chữ nhật kích thước vừa đủ để bố trí nội dung chương trình.
  • Banner quảng cáo sản phẩm luôn được thể hiện đầy đủ hình ảnh và thông điệp quan trọng, vì thế banner luôn là một trong những hình thức marketing trực quan mang lại lượng lớn khách hàng tiềm năng.
  • Thiết kế banner không cần cầu kỳ lắm mà chỉ cần thể hiện được nội dung chính của sự kiện, làm sao để thể hiện được điểm thu hút nổi bật nhất cho công chúng, hình ảnh rõ ràng và sắc nét, nội dung câu chữ ngắn gọn, giật tít.
In banner đứng
In banner đứng

Mục đích thiết kế in ấn và vị trí khi đặt banner.

  • Khi bạn đã có một chiến dịch kinh doanh sản phẩm nào đó, một thiết kế tốt sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý và để lại ấn tượng đối với khách hàng, đó là điểm thành công cho chiến dịch quảng cáo của bạn.
  • Kích thước banner quảng cáo phải phù hợp với vị trí đặt nó, Khoảng cách người đọc đủ rõ, và bao quát được toàn bộ các nội dung trên đó.
  • Vật liệu để in băng rôn/banner thường là các chất liệu ngoài trời, chịu mưa nắng tốt như in bạt hiflex , pp ngoài trời.
  • Hình dạng banner thường là chữ nhật, được gia công gấp mép, đục ô rê 4 góc để có thể treo hoặc xỏ cây 2 đầu, bạt in chừa mép nếu dùng treo khung backdrop
in banner ngang
In banner ngang

in banner dán
in banner dán

in banner
In banner treo

Quy trình đặt thiết kế banner tại in Hà Thành:

Cty in Hà Thành nhận thiết kế banner theo yêu cầu của mọi khác hàng khi cần đặt in mà chưa có thiết kế, hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế và các hình ảnh cần quảng cáo với chi phí thấp nhất, nếu chỉ thay đổi nội dung đơn giải hỗ trợ FREE, khi yêu cầu thiết kế Quý khách vui lòng cung cấp những nội dung sau:
  • Hình ảnh chất lượng cao, có thể gửi các tập tin phần mềm thiết kế gốc, để đảm bảo chất lượng in tốt nhất.
  • Nội dung cần thể hiện trên banner, nếu là chữ nước ngoài như: Trung Quốc, Thái Lan, ..., Quý khách cần copy và gửi kèm định dạng hoặc chúng tôi sẽ tìm font chữ tương tự. 
  • Bản in sẽ là bản xác nhận cuối cùng từ khách hàng, vì thế Quý khách nên kiểm tra nội dung và chính tả kỹ lưỡng để có mộ sản phẩm cuối cùng được hoàn hảo nhất, tránh lãng phí thời gian và chi phí phát sinh.
Đơn vị chuyên nhận in standee tại Hà Nội, nhận file in và phục vụ in ấn cả ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, sản phẩm in nhanh lấy ngay sau 30 phút.

Sản phẩm in ấn: In băng rôn, in bạt, in decal pp, in decal trong, in decal sữa, in decal dán ô tô, in decal dán kính, in backlist film, in decal lưới, in poster, bán giá chữ X, giao hàng miễn phí tại Hà Nội.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000

Call / Zalo: 086 909 2785