IN DECAL PP

Nên chọn in Decal PP cán bóng hay in PP cán mờ?

.
màng cán bóng cán mờ
In pp cán bóng hay cán mờ là công đoạn gia công sau in, sản phẩm in được phủ lớp màng nilon lên bề mặt phía trước, không những tạo độ tương phản cho sản phẩm thêm thẩm mỹ mà còn làm tăng độ bền cho sản phẩm in ấn.

Khi bạn đã có trong tay một bộ sưu tập ảnh nghệ thuật yêu thích hay một mẫu thiết kế quảng cáo đẹp cho sản phẩm của mình.

Việc lựa chọn chất liệu để in ấn cũng cần được quan tâm nhiều bởi mỗi chất liệu đều có đặc thù riêng của chúng, nhưng hình thức in tranh ảnh trên giấy pp đã được nhiều người lựa chọn bởi khi in pp theo thiết kế sản phẩm của chúng ta không chỉ để trang trí không gian đẹp mà còn giúp chúng ta quảng cáo thêm những sản phẩm ấn tượng tới khách hàng một cách trực diện nhất.

Sản phẩm thiết kế cho quảng cáo trên giấy decal pp không chỉ thể hiện được trọn vẹn một bức tranh sống động mà còn thể hiện được hết nội dung thông điệp mà người thiết kế muốn truyền tải giúp cho tăng giá trị của những sản phẩm được quảng cáo trên đó.

Sau khâu in ấn là việc gia công màng cán cho sản phẩm, nên lựa chọn in Decal cán bóng hay cán mờ luôn cần được xem xét bởi ngoài mục đích chung là để giữ độ bền cho màu sắc và tăng độ bền cơ học thì mỗi hình thức đều có một giá trị hiệu ứng khác biệt.

I. In Decal cán bóng:

Loại màng cán bóng là một lớp nilon trong veo, khi cán loại này sẽ tăng độ sáng bóng cho sản phẩm bên trong, thông thường hay dùng để cán khi in ảnh, poster , standee …, Các sản phẩm quảng cáo ngoài trời như in decal ô tô nên dùng màng cán bóng bởi ánh sáng tốt sẽ thể hiện được những hiệu ứng của sản phẩm và vì thế cũng được mọi người để mắt đến nhiều hơn.

in pp cán bóng
In pp cán màng bóng

II. In Decal cán mờ:

Loại màng cán mờ là một lớp nilon đục, khi cán lên sản phẩm vẫn nhìn thấy rõ nhưng nó có độ mờ vì thế tạo cho bức tranh thêm sức hút sang trọng bởi chiều sâu của nó, khi in ấn để trang trí hoặc in ảnh, in poster cho những sản phẩm, in đề can trong nhà người ta hay dùng loại cán màng mờ này.

in pp cán mờ
In pp cán màng mờ

III. In PP cán keo ngược

  • Giống hình thức cán màng bóng, sản phẩm PP cán keo ngược là loại màng cán có 2 mặt keo mặt trước và mặt sau, sau khi cán lên giấy pp ta lột bỏ lớp nilon phía trước ra và dán vào kính như bình thường.
  • Cán màng ngược thường được dùng để cán ở phía sau kính hoặc mê ka trong, cán màng ngược luôn đảm bảo độ thẩm mỹ cao và bảo vệ được bề mặt của bức tranh quảng cáo không bị trầy xước.
  • Khi thi công người ta cũng dán như dán decal lên kính thông thường.
  • Báo giá in decal cán keo ngược

Các sản phẩm in ấn: in decal trong nhà, in pp ngoài trời, in decal lưới, in decal ô tô, decal dán, decal sticker, decal nhãn mác, in decal trong, in backlit film, in bạt hiflex chất lượng cao.

Liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN IN HÀ THÀNH

Điện thoại: (04) 668 60 669
Hotline/ Zalo: 0979 407 447 /086 909 2785

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000

Call / Zalo: 086 909 2785