IN BACKDROP TẠI HÀ NỘI - 0979 407 447

.

in backdrop
Xưởng in bạt chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp vật tư quảng cáo banner, backdrop, standee, thi công làm biển quảngcáo giá rẻ, in decal pp các loại, decal trong, decal ô tô, nhận thi công lắp đặt cho các Công ty đang cần tổ chức sự kiện hoặc chiến dịch quảng cáo ngoài trời khác.

In backdrop cho sự kiện trong nhà, sự kiện ngoài trời có kích thước lớn, cung cấp (cho thuê) khung backdrop di động, khung sắt cố định theo kích thước khác nhau cho các đơn vị cần làm backdrop để dùng lâu dài trong đơn vị mình.

Backdrop là một những hình thức quảng cáo trong mỗi chiến dịch hay sự kiện của Công ty, hình ảnh được thiết kế in quảng cáo trên đó cũng không cần cầu kỳ lắm mà phải thể hiện theo chương trình cụ thể kết hợp với những hình ảnh đẹp sắc nét, vật liệu được in lên thường là loại bạt dày để có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời, kích thước backdrop nên được thiết kế phù hợp với không gian sử dụng.

in backdrop

làm backdrop

làm backdrop

Công ty chuyên nhận thiết kế backdrop chuyên nghiệp tại Hà Nội, nhận thi công khung bảng biển theo địa chỉ của khách hàng, nhận file in nhanh và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế sao cho bản in ra được nhanh chóng và phù hợp với chiến dịch quảng cáo của Quý khách hàng.

Khi Quý khách hàng cần in backdrop cho sự kiện của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty in Hà Thành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

Địa chỉ công ty in quảng cáo

CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH
ĐC: Số 16/354 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000