In Backdrop tại Hà Nội - 0979 407 447

.

in backdrop
Xưởng in backdrop chất lượng cao tại Hà Nội, chuyên cung cấp vật tư quảng cáo banner, backdrop, standee, thi công làm biển quảng cáo giá rẻ, Nhận làm khung backdrop cố định và di động, in ấn các loại decal dán, decal ô tô, nhận thi công lắp đặt cho các Công ty đang cần tổ chức sự kiện quảng cáo trong nhà và ngoài trời tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Ý nghĩa và mục đích chính của việc in backdrop:
  • Backdrop thường được sử dụng trong các buổi hội nghị, cưới hỏi, sự kiện, liên hoạn, hội họp, ..., Ngoài mục đích chính để làm nền cho sân khấu sang trọng thì nó còn được thiết kế và trang trí để quảng bá, đưa thông tin của buổi sự kiện lúc đó, backdrop còn là trung tâm để mọi thành viên giao lưu chụp ảnh làm kỷ niệm nên nó phải được thiết kế một cách hợp lý thì sự kiện mới trở nên chuyên nghiệp và ấn tượng với khách hàng đối tác gần xa.
  • Ở một khía cạnh khác, nó còn là hình thức quảng cáo trong mỗi chiến dịch hay sự kiện của Công ty, hình ảnh được thiết kế in quảng cáo trên đó ngoài phần tên của buổi sự kiện chính, những phần khác không cần cầu kỳ lắm mà phải thể hiện theo chương trình cụ thể kết hợp với những hình ảnh đẹp sắc nét.
Backdrop thường được in trên chất liệu gì?

Tùy từng nhu cầu sử dụng và mức độ cần thiết của mỗi sự kiện mà backdrop được lựa chọn vật liệu in ấn, nhưng theo in Hà Thành thì sẽ chia ra làm 2 mục đích chính:

  1. In backdrop sự kiện ngắn ngày 
  • Nhu cầu sử dụng chỉ vài ngày đến 1 tuần, người ta thường in bạt chất lượng cao loại dày để có thể dùng cả trong nhà và ngoài trời, kích thước backdrop nên được thiết kế phù hợp với không gian sử dụng, backdrop được đục lỗ ô rê 4 góc hoặc được cố định bằng ống treo 2 đầu trên và dưới, giúp cho backdrop có độ phẳng và chắc chắn.
  2. Backdrop dùng lâu ngày và thường xuyên.
  • Với những đơn vị không muốn đầu tư nhiều kinh phí, họ vẫn chọn giải pháp 1 là in bạtlàm khung sắt căng backdrop để cố định, tuy nhiên, do khung backdrop thường rất lớn nên nó phải để ở một chỗ cố định để sử dụng lâu dài chứ không thể di chuyển được.
  • Với những đơn vị thường tổ chức sự kiện ở nhiều nơi khác nhau, họ sẽ chọn mua khung backdrop di động, giải pháp này tuy đầu tư ban đầu cao nhưng rất tiện ích cho di chuyển và bảo quản, có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên backdrop theo từng chiến dịch khác nhau.
  • Một giải pháp làm backdrop cố định nữa là in pp bồi formex , có thể dán trực tiếp tấm formec lên tường hoặc làm khung sắt tạo cho backdrop đứng độc lập ở vị trí trống trải, hình thức làm này sẽ rất đẹp và chuyên nghiệp, tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn nhiều so với cả hai phương án ở trên.
in backdrop

làm backdrop

làm backdrop

Quy trình đặt in biển quảng cáo và làm backdrop tại in Hà Thành như sau:
  1. Tiếp nhận thông tin khác hàng, tư vấn vật liệu và giải pháp tối ưu nhất
  2. Báo giá in, giá thiết kế (nếu TK đơn giản sẽ hỗ trợ FREE)
  3. Báo thời gian hoàn thiện và in ấn + gia công
  4. Giao hàng đến địa chỉ khách yêu cầu.
Khi Quý khách hàng cần in backdrop cho sự kiện của mình, hãy liên hệ trực tiếp đến Công ty in Hà Thành để được tư vấn, nhận file in nhanh và hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế sao cho bản in được nhanh chóng, phù hợp với chiến dịch quảng cáo của Quý khách và trở thành chuyên nghiệp nhất.

Có thể bạn quan tâm đến: XƯỞNG IN BẠT CHẤT LƯỢNG CAO

Địa chỉ Công ty in quảng cáo tại Hà Nội

CÔNG TY CP IN HÀ THÀNH
ĐC: Số 16/354 Trần Cung, Từ Liêm, Hà Nội

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Xin bạn hãy góp ý

 
Cong ty in quang cao tai ha noi
Hathanhprinting
16/354 TranCung
Hanoi, Vietnam 100000